Yến trắng là gì - Thông tin về yến trắng giá bao nhiêu

15/01/2019
Yến trắng là gì được người tiêu dùng quan tâm khi tìm hiểu về sản phẩm yến sào. Việc phân biệt được các sản phẩm yến sào với nhau sẽ giúp người dùng có thông tin hữu ích. Từ đó đưa ra các quyết định về lựa chọn sử dụng sản phẩm nào sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Yến trắng là gì - Thông tin về yến trắng giá bao nhiêu

Yến sào từ lâu đã được nhiều người tiêu dùng quan tâm và mong muốn sử dụng. Các sản phẩm từ yến sào mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho người tiêu dùng. Một trong số đó sản phẩm từ yến trắng được sử dụng khá nhiều. Vậy yến trắng là gì? Giá của yến trắng sào là bao nhiêu. Hãy cùng Yến Chân Long tìm hiểu thông tin rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Phân loại yến trắng

Đầu tiên, nhiều người chưa hiểu rõ thế nào là yến sào thô. Sản phẩm này là những sản phẩm tổ yến sau khi được thực hiện khai thác ở các vách núi, vách đá sẽ được đem về thực hiện đóng gói luôn và làm sản phẩm bán trên thị trường. Vì vậy, sản phẩm yến thô đến tay người tiêu dùng là sản phẩm chưa qua sơ chế chút nào, người dùng nhận được là sản phẩm tổ yến như ban đầu yến làm tổ.

Yến thô trắng là sản phẩm yến thô nhưng có màu trắng. Sở dĩ phải phân biệt như vậy bởi hiện nay sản phẩm loại này có các loại khác nhau như yến huyết, yến vàng, hồng yến…. Hiện nay, trên thị trường chủ yếu là có các sản phẩm yến thô màu trắng là phổ biến nhất.

Trong tổ yến trắng thô chứa hàm lượng protein khá cao, với 18 loại axit amin, cùng các dưỡng chất khác nhau… Với các thành phần như vậy, khi sử dụng các sản phẩm từ yến sào người dùng sẽ được cung cấp nhiều năng lượng khác nhau. Nhờ vậy mà sản phẩm này mang lại tác dụng tích cực cho người. Tham khảo thêm [ tác dụng của yến sào ] - Công dụng của tổ yến dưới góc nhìn khoa học

Tại sao nên lựa chọn yến trắng thô

Việc sử dụng yến trắng thô có tác dụng tương tự như các sản phẩm yến khác. Việc sử dụng yến thô giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng. Bởi sản phẩm chưa được qua sơ chế, mọi chất dinh dưỡng được đảm bảo còn nguyên vẹn. Bên cạnh đó, với những sản phẩm chưa qua chế biến thì khả năng mua được hàng chất lượng sẽ có tỷ lệ cao hơn là những sản phẩm đã qua sơ chế rất khó nhận biết.

Bên cạnh đó, giá yến trắng sào thô thường có mức giá rẻ hơn so với yến tinh chế. Bởi lẽ, về nguyên tắc thì các sản phẩm này người bán không phải bỏ ra công sức để loại bỏ các chất bụi bẩn, lông chim bán vào tổ yến. Đây cũng là một trong những yếu tố mà nhiều người quyết định tiêu dùng sản phẩm này. Bởi lẽ giá bán của những sản phẩm tổ yến tinh chế thường khá cao.

Trên thị trường hiện nay, mức giá bán của yến trắng thô có mức giá từ 5 đến 7 triệu đồng/100g tổ yến. Mức giá này có sự khác nhau phụ thuộc vào từng cơ sở cung cấp khác nhau. Đồng thời, tùy theo số lượng mua của khách hàng sẽ có mức giá khác nhau. Với những khách hàng mua nhiều hẳn nhiên sẽ có giá bán rẻ hơn là những khách hàng mua ít.

Cơ sở cung cấp yến trắng thô được đánh giá uy tín, chất lượng và có mức giá phù hợp hiện nay phải kể đến Yến Chân Long có số lượng người tiêu dùng lớn bởi sản phẩm tốt và giá cả hợp lý. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người lựa chọn địa chỉ này để mua yến sào chất lượng tốt nhất.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã tìm hiểu và biết được yến trắng thô là gì? Với các thông tin trên, hẳn nhiên người tiêu dùng sẽ có được cái nhìn rõ nét hơn về sản phẩm này.

Bài viết liên quan