Yến thô là gì - Tổ yến thô giá bao nhiêu 1 lạng

02/01/2019
Yến thô là gì là một trong những thắc mắc mà nhiều người tiêu dùng muốn tìm hiểu. Việc lựa chọn yến thô có ưu điểm gì hơn so với các loại yến khác cần được biết đến khi tìm hiểu về sản phẩm này.

Yến thô là gì - Tổ yến thô giá bao nhiêu 1 lạng

Yến thô là một trong những sản phẩm của Yến sào được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người chưa hiểu rõ yến thô là gì? Việc hiểu được chính xác sản phẩm này như thế nào sẽ giúp cho chúng ta có thể thực hiện làm sạch nhanh chóng, giá bán phù hợp, chế biến sao cho đúng cách …. Những thông tin sau đây sẽ cung cấp cho bạn về sản phẩm yến thô một cách rõ ràng nhất.

Thông tin chung giải đáp thắc mắc tổ yến thô là gì

Tổ yến thô là sản phẩm của tổ yến nguyên thủy được lấy ra từ tổ chim yến. Vì vậy sản phẩm thường có chứa lông và phân của chim yến, các chất bụi bẩn… Với đặc điểm như vậy sản phẩm này thường được thực hiện với các cách làm sạch yến thô trước khi đến tay người tiêu dùng.

Vì là một trong những thực phẩm quý giá nên nhiều người thường thắc mắc tổ yến thô để được bao lâu? Thông thường, nếu để tổ yến thô ở môi trường tự nhiên, nơi tổ chim yến sử dụng thì tổ yến thô là vô hạn. Tuy nhiên nếu đã khai thác từ tổ chim yến thì sản phẩm này có thể sử dụng tối đa từ 2 đến 3 năm. Với điều kiện phải bảo quản đúng cách đó là: giữ tổ yến thoáng mát, hạn chế ánh nắng cao và độ ẩm lớn, đặt tổ yến thô vào trong hộp kín khô hoặc túi hút chân không….

Tìm hiểu giá yến thô bao nhiêu

Chúng ta đã biết yến thô là gì. Với sản phẩm không qua sơ chế đảm bảo được tốt nhất nguồn dinh dưỡng ban đầu và không chứa hóa chất bảo quản khiến cho sản phẩm yến thô này được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy mà nhu cầu về tìm hiểu yến thô giá bao nhiêu hiện được rất nhiều khách hàng tìm kiếm.

Trên thị trường hiện nay, mức giá tổ yến thô có rất nhiều khung khác nhau. Vì vậy, khách hàng cần phân biệt lựa chọn loại phù hợp và đạt chất lượng tốt, tránh mua phải những loại có giá quá cao do cơ sở bán chặt chém và làm giá. Tuy nhiên, giá tổ yến chưa qua sơ chế cũng không nên tham quá rẻ bởi thông thường chất lượng đi đôi với giá bán.

Với giá của tổ yến thô thường thấp hơn các loại tổ yến đã tinh chế vì người tiêu dùng sẽ phải thực hiện làm sạch tổ yến trước khi sử dụng. Nhằm chọn lựa được sản phẩm chất lượng nhiều người vẫn chấp nhận thực hiện công việc tỉ mẩn làm sạch tổ yến. Bên cạnh đó, cũng tùy theo vị trí khác nhau thì giá tổ yến thô cũng khác nhau. Chúng ta đã biết yến thô là gì thì sẽ phân biệt được các vị trí của yến thô như ở tổ yến thô góc, tổ yến thô non, tổ yến thô già, tổ yến thô vụn… Mức giá sản phẩm sẽ khác nhau bởi chất lượng dinh dưỡng của các tổ yến thô đó cũng khác nhau.

Có thể thấy, sản phẩm yến sào khá đắt giá nhưng vẫn được nhiều người tiêu dùng mong muốn sử dụng bởi lợi ích, chất dinh dưỡng mà sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng.

Tại cơ sở yến Chân Long hiện cung cấp đến người tiêu dùng giá tổ yến thô: Đây là cơ sở uy tín trên thị trường về việc cung cấp sản phẩm tổ yến chất lượng, không sử dụng hóa chất. Yến Chân Long mang đến cho khách hàng sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhất.

Chúng ta đã tìm hiểu và biết được yến thô là gì. Qua đây, các thông tin liên quan đến yến thô như mức giá bán, phân loại sản phẩm, bảo quản sản phẩm cũng giúp cho người dùng có được một sản phẩm chất lượng nhất.

Bài viết liên quan