Về chúng tôi

Tầm nhìn
Yến Chân Long với tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu về sản xuất yến trong khu vực, đưa yến Việt Nam vươn tầm khu vực và thế giới.

Sứ mệnh
Yến Chân Long mang sứ mệnh là người bạn đồng hành, tin cậy của mọi nhà, cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm yến thật với chất lượng cao. Đặc biệt, chúng tôi hướng tới khai thác tổ yến nhân đạo, tạo dựng môi trường sống tự nhiên và bảo vệ chim yến, giúp chim yến phát triển bầy đàn.

Giá trị cốt lõi
Chất lượng - Chính trực - Lấy khách hàng làm trung tâm - Phát triển bền vững

  • Chất lượng: Yến Chân Long luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu yến khô thiên nhiên, không sử dụng phương pháp sấy, hạn chế thấp nhất sự hao hụt chất dinh dưỡng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được chưng theo phương pháp thủ công, không chất tạo mùi, không chất bảo quản.
  • Chính trực: Yến Chân Long đảm bảo hoạt động chính trực, thu hoạch yến nhân đạo, đảm bảo môi trường sống cho yến.
  • Lấy khách hàng làm trung tâm: Chúng tôi hoạt động theo chủ trương lấy khách hàng làm trung tâm, luôn hướng đến khách hàng, luôn đặt vị trí mình vào khách hàng để tìm ra những giải pháp tối ưu nhất để cho ra đời những sản phẩm yến dinh dưỡng.
  • Phát triển bền vững: Yến Chân Long cam kết tạo ra giá trị bền vững, đặt trọng tâm và lợi ích lâu dài cho khách hàng và đối tác.

ĐIỀU LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Tự sở hữu nhà (nuôi) chim - trong khi các đơn vị khác thường thuê ngoài

Nhà chim chất lượng tốt: vật liệu sử dụng cao cấp, chắc chắn. Các loại gố cao cấp không phải gỗ công nghiệp, kém chất lượng

Kĩ thuật chăm sóc đạt chất lượng cao với hệ thống âm thanh chuẩn, mô phỏng môi trường sống gần với tự nhiên nhất